Template:

LDG Group sắp mở bán dự án dành cho chuyên gia tại Đồng Nai

 • Đồng Nai sắp có khu đô thị dành cho chuyên gia, với hơn 700 nền nhà phố và biệt thự thuộc dự án Sakura Valley do LDG Group làm đơn vị phát triển dự án.
   

  LDG Group sắp mở bán dự án dành cho chuyên gia tại Đồng Nai


  Sakura Valley sở hữu nhiều lợi thế khi nằm kế bên khu công nghệ cao Giang Điền rộng 500 ha.


  Theo thông tin từ LDG Group, dự án khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley có quy mô rộng hơn 37ha, diện tích bình quân mỗi nền đất từ 100m2 - 150m2. Các nền đất của dự án Sakura Valley có giá từ 268 triệu đồng/nền. 

  Đây là mô hình khu đô thị thiết kế xây dựng theo hướng nhà ở biệt lập, tạo không gian riêng tư trong sinh hoạt hàng ngày, phù hợp cho người có nhu cầu an cư. 
   
  Được biết, đến thời điểm này, đây là dự án duy nhất tại Đồng Nai được xây dựng theo mô hình khu đô thị biệt lập, được bảo vệ bằng hàng rào an ninh, kết hợp với hạ tầng một khu du lịch sinh thái xanh. Đến nay, hệ thống hạ tầng đã được đầu tư khá hoàn thiện.
   
  Dự án Sakura Valley sở hữu nhiều lợi thế khi nằm kế bên khu công nghệ cao Giang Điền rộng 500 ha. Theo chủ trương, chính quyền tỉnh Đồng Nai đã chính thức ban hành quyết định di dời khu công nghiệp Biên Hòa I về đây.
   
  Chính vì vậy, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng nơi này thành chốn an cư dành cho các chuyên gia với các yếu tố xanh, tiện nghi cuộc sống được chú trọng.
   
  Điểm khác biệt cho Sakura Valley đó là nhờ vào thiết kế giữ nguyên theo địa hình đồi - hồ tự nhiên và đưa phong cách Nhật Bản với những rặng hoa anh đào làm điểm nhấn cho cảnh quan toàn khu.
   
  Ngoài ra, dự án còn có lợi thế về vị trí và thuận tiện giao thông. Dự án nằm trong khu vực chiến lược hàng đầu của Đồng Nai, ngay cửa ngõ đi vào Tp.HCM và thành phố Biên Hòa.
   
  Khu vực này còn là trung tâm của hệ thống hạ tầng giao thông với hệ thống đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Long Thành -  Bến Lức, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường vành đai sân bay quốc tế, tuyến đường tránh thành phố Biên Hòa.
   
  Xét ở góc nhìn triển vọng phát triển kinh tế, Sakura Valley nằm trong vùng quy hoạch dịch vụ thương mại của sân bay quốc tế Long Thành, và là vùng không gian phát triển mở rộng của Biên Hòa trong thời gian sắp tới. 
   
  Chính yếu tố không gian, địa điểm sẽ nâng thêm mặt giá trị cho các căn nhà phố, biệt thự Sakura Valley. Khi nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng cao sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu những nền đất thông qua dịch vụ xây nhà cho thuê.
   
  * Thông tin chi tiết:

  Hệ thống sàn Giao dịch bất động sản LDG Group
  Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM.
  Tel: 08 38 209 218 - Hotline: 0938 460 560
  Email: [email protected]
  Website: www.ldggroup.vn
  Fanpage: www.facebook.com/ldggroup.vn

  Theo Vneconomy
 • Tags:
  hiện không tồn tại