Template:

Chung cư xuống cấp tại Hà Nội có giá hàng tỷ đồng

 • Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng - một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một căn chung cư xuống cấp có vẻ phi lý nhưng lại là thực tế đang diễn ra tại Hà Nội.

  Chung cư xuống cấp tại Hà Nội có giá hàng tỷ đồng
  Chung cư xuống cấp tại Hà Nội vẫn có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư

  Chỗ ở chỉ là phụ, cái chính nằm tại vị trí “kim cương”, hạ tầng đồng bộ là quan điểm của hầu hết các khách hàng tìm mua nhà tập thể cũ. Giới đầu tư bất động sản (BĐS) sành sỏi phân tích, ở góc độ thị trường, những khối nhà được xây dựng từ khoảng năm 1950 - 1960 luôn giữ vững “phong độ” về giá, bất chấp không ít lời cảnh báo phát đi từ truyền thông hay chính các gia chủ.

  Bởi tâm lý này nên hàng loạt căn hộ chung cư ở các phố Hàng Vôi, Lý Nam Đế, Hai Bà Trưng, Nguyễn Thái Học, Hàng Bún, Ngô Tất Tố, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Trường Tộ… có tuổi đời từ trên 20 đến gần 50 năm cũng đều được rao bán với giá xấp xỉ 40 triệu đồng/m2, thậm chí có nơi tới 50 triệu đồng/m2.

  Trong khi đó, các đô thị mới ở phía ngoài như Mỹ Đình, Trung Yên, Cầu Giấy, Linh Đàm, Định Công, Hà Đông… giá chỉ từ 25 - 30 triệu đồng/m2. Ngay cả khu vực Trung Hòa Nhân Chính, nơi được xem là hàng “hot”, hiện giá đã giảm chỉ còn 30 triệu đồng/m2.

  (Theo VTCNews)

 • Tags:
  hiện không tồn tại