Template:

Hàng trăm người dự mở bán căn hộ EcoLife Tây Hồ

 • Hơn 400 khách hàng tham dự và hàng chục hợp đồng giao dịch thành công ngay tại buổi mở bán lần đầu các căn hộ EcoLife Tây Hồ diễn ra cuối tuần qua.

   

  Nằm trên ô đất ký hiệu O17-HH1 thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị mới Tây Hồ Tây - quận Tây Hồ, Hà Nội, Ecolife Tây Hồ hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích hạ tầng - xã hội trong khu vực, đồng thời là sản phẩm cao cấp trong chuỗi thương hiệu EcoLife do Capital House đầu tư.

  polyad

  Buổi mở bán thu hút hàng trăm người tham gia.

  Ông Vũ Cương Quyết - Giám đốc Đất Xanh miền Bắc cho rằng, ngoài lợi thế vị trí vàng trên đất Hồ Tây, EcoLife Tây Hồ được hưởng lợi thế hạ tầng, môi trường sống, tiềm năng phát triển cũng như mặt bằng dân trí của khu vực - điều mà bất cứ khu dân cư nào cũng cần quan tâm.

  "Trong quy hoạch khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn sẽ được chuyển về đây với 12 Đại sứ quán các nước, nhờ đó, vấn đề an ninh - an toàn của khu vực dân cư nơi đây sẽ được đảm bảo", ông Quyết nói.

  polyad

  Capital House, tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0962 350 861. Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Bắc - 0936 90 9191. Website: datxanhmienbac.vn

  EcoLife Tây Hồ có 2 khối nhà 33 tầng và 28 tầng gồm 2 tầng hầm để xe và các phòng kỹ thuật, cung cấp ra thị trường hơn 600 căn hộ. Trung tâm thương mại và dịch vụ 2 tầng diện tích 6.834m2.

  Từ tầng 3 đến tầng 32 là căn hộ, tầng 33 là tầng kỹ thuật thang máy. Nhằm phục vụ cho ng­ười dân tại chung c­ư, toàn bộ phần không gian th­ương mại bố trí tại tầng một tiếp xúc với 2 trục đường chính, lối vào th­ương mại tách biệt căn hộ, bảo đảm sự yên tĩnh cho không gian căn hộ.

  polyad

  Khách hàng đã giao dịch thành công tại buổi mở bán có cơ hội tham gia và may mắn trúng nhiều giải thưởng có giá trị.

  Từ khoảng cách 500m, cư dân tại căn hộ có thể phóng tầm mắt ra không gian xanh mát của Hồ Tây. Bên cạnh đó, hệ thống sân vườn đa dạng, thông minh với vườn trên cao kết hợp Bar coffee và trên 30 tiện ích cảnh quan. Hội tụ nhiều tiện ích và không gian xanh, giá bán tại dự án dưới 30 triệu đồng mỗi m2 được xem là mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại khu vực Tây Hồ Tây.

  Tại sự kiện, đại diện ngân hàng SHB đã trao đổi trực tiếp nhằm tháo gỡ các băn khoăn của khách hàng mua nhà. Nhà băng này khẳng định sẽ hoàn toàn bảo đảm tính pháp lý đầy đủ của dự án, đồng thời hỗ trợ trọn gói cho khách hàng mọi thủ tục tài chính liên quan khi khách mua căn hộ tại đây.

  Theo Vnexpress.net

 • Tags:
  hiện không tồn tại