SeABank ưu đãi 0% cho khách hàng vay mua nhà dự án Aquaspring

 • Nhằm hỗ trợ những người có nhu cầu thực sự muốn sở hữu căn nhà mơ ước, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình cho vay mua nhà dự án BRG AquaSpring Apartments (AquaSpring) với lãi suất hấp dẫn từ 0%/năm.
   
  SeABank ưu đãi 0% cho khách hàng vay mua nhà dự án Aquaspring

  Phối cảnh dự án Aquaspring. (Nguồn: SeABank)


  Theo đó, SeABank sẽ ưu đãi lãi suất 0%/năm trong 12 tháng cho người mua với hạn mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ tại dự án này. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi miễn phí 2 năm sử dụng dịch vụ cho 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên (từ nay đến ngày 25/12).

  Tọa lạc tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, AquaSpring là tổ hợp chung cư cao tầng gồm 17 tầng nổi (3 tầng thương mại văn phòng và 14 tầng căn hộ), và 1 tầng hầm với tổng diện tích hơn 1.900 m2. 

  AquaSpring cung cấp các dịch vụ, tiện ích đa dạng, phong phú giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Chung cư AquaSpring không chỉ được hưởng một tiện ích khu vực hiện đại và chất lượng cao, bản thân tòa nhà còn được bố trí một không gian sống và làm việc tiện nghi và hoàn hảo.

  Tòa nhà có đầy đủ các hạng mục tiện ích cho cư dân sống tại đây bao gồm: Trung tâm thương mại-dịch vụ, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, trường học, nhà trẻ, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

  Hiện nay, dự án AquaSpring đã hoàn thiện xong phần móng và tính tới thời điểm tháng 10/2015, dự án đã hoàn tất công tác xây dựng tại tầng thứ 2. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào quý 4/2016 và bàn giao nhà cho người mua vào quý 1/2017. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng Số 3 Hà Nội (Hanco3) làm chủ đầu tư./.

  Theo Vietnamplus
 • Tags: