Vietcombank tài trợ 1.065 tỷ đồng cho dự án FLC Twin Tower Cầu Giấy

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Ba Đình (Vietcombank Ba Đình) và Tập đoàn FLC đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn trị giá 1.065 tỷ đồng cho dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 23/11.

   
  Vietcombank tài trợ 1.065 tỷ đồng cho dự án FLC Twin Tower Cầu Giấy

  Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: Vietcombank)

  Ngoài ra, Vietcombank và FLC cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cho vay khách hàng cá nhân mua nhà dự án.

  Dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy có vị trí thuận lợi, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố Hà Nội với kiến trúc và thiết kế hiện đại, được xây dựng trên diện tích hơn 1ha với hai tòa chung cư và văn phòng độc lập, được đầu tư đồng bộ, khép kín cùng độ bao phủ tới 70% diện tích cây xanh. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một điểm nhấn kiến trúc cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội trong tương lai.

  Là chi nhánh trực tiếp tài trợ vốn cho dự án, ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Vietcombank Ba Đình chia sẻ: “Vietcombank luôn đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp tư nhân có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng phát triển vững mạnh và đặc biệt có các dự án với cách thức phát triển có hiệu quả. Chúng tôi đã tìm thấy ở tập đoàn FLC những đặc điểm đó. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong hợp tác song phương cũng như sẽ là cơ sở để hai bên cụ thể hóa các phần việc tiếp theo.”

  Thay mặt tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả của đồng vốn, đưa công trình sớm hoàn thiện đúng tiến độ vào năm 2017./.

  Theo Vietnamplus

 • Tags: