Template:

ỨNG DỤNG TIN NHẮN SMS BRANDNAME CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

 • Có thể nói Bất Động Sản là một trong những ngành cạnh tranh rất cao và hàng tháng các công ty phải chi ra rất nhiều tiền cho hoạt động Marketing nhằm thu hút khách hàng tìm năng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đi đúng hướng và biết cách vận dụng linh hoạt các công cụ Marketing nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

  So với các sản phẩm hàng hóa khác, hoạt động tiếp thị và bán hàng đối với lĩnh vực bất động sản đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy sử dụng SMS Brandname trong lĩnh vực bất động sản là một giải pháp tiếp thị nhanh tróng, hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay. 

  ỨNG DỤNG TIN NHẮN SMS BRANDNAME CHO NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

  Ứng dụng tin nhắn SMS brandname cho ngành Bất Động Sản

  Với tốc độ có thể gửi tối thiểu 100.000 tin nhắn/ giờ, việc gửi thông tin và chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu SMS Brandname giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và khối lượng công việc của doanh nghiệp. Quan trọng nhất là chi phí quảng bá tiếp thị bỏ ra rất thấp nhưng hiệu quả cực kì cao.

  Đặc biệt Bất động sản là một sản phẩm có giá trị lớn. Khách hàng chỉ tin tưởng vào những doanh nghiêp có thương hiệu và uy tín vì thế hãy cho họ một thương hiệu, một điểm đến: website, facebook, địa chỉ dự án…Bạn phải cho khách hàng có cơ hội biết bạn là ai? Đang bán sản phẩm gì? Bạn có đáng tin hay không?.


  SMS Brandname ứng dụng như thế nào trong bất động sản

  • Thông báo đến khách hàng về các dự án mới
  • Thông báo khách hàng thời gian địa điểm tổ chức các triển lãm, giới thiệu dự án mới
  • Thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá về các dự án
  • Chăm sóc khách hàng thân thiết và các ngày lễ quan trọng
  • Thông báo các thông tin nội bộ


  Ví dụ 1 số mẫu SMS Brandname cho ngành bất động sản

  • Cơ hộ sở hữu căn hộ đẳng cấp Mỹ Đình Peal  50tr/m2, diện tích 90-100m2, thanh toán 30% nhận nhà ngay.
  • Nha Phu My Hung 0918607088 Chau Tuan: 1/BT Nam Vien 7x18 xay 2lau, 12.6ty. 2/NP Nam Quang 6x18.5 xay 3,5lau gia 15.5 ty
  • Tin BDS: Du an ParkCity co gia hang ty do tai Ha Noi dang xin duoc dieu chinh quy hoach. Dong thai nay dang duoc cac nha kinh doanh bat dong san quan tam
  • Khu do thi Golden Silk co tong dien tich 26.9 ha, tai phuong Đai Kim, quan Hoang Mai, Ha Noi, do Cong ty co phan xay dung so 2 – Vinaconex 2 lam chu đau tu.
  • Chỉ 799 triệu căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ trong khu biệt lập với vườn Pháp, quảng trường Châu Âu, tháp nước Hy Lạp, cách siêu thị Aeon Mall 300m.
  • Căn hộ Tân Hương Tower trung tâm Q.Tân Phú, không gian sống xanh và tiện ích nội bộ đầy đủ, hiện đại. Giá chỉ 13,5 triệu/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt.


  Mua bán Bất động sản là một quá trình lâu dài, bạn nên chăm sóc khách hàng thường xuyên và chu đáo thông qua tin nhắn SMS Brandname: Gửi thông tin về báo giá, tiến độ dự án, sự kiện mở bán, tham quan nhà mẫu, cất nóc…Các chương trình khuyễn mãi, bốc thăm trúng thưởng, chiết khấu cuối năm… từng ngày, từng giờ để họ cập nhật thông tin về dự án thường xuyên. 

  Chúng tôi đã giới thiệu những tính năng và ứng dụng của SMS Brandname vào hoạt động Marketing của Doanh Nghiệp Bất động sản. Liên hệ: 0971.088.813 - 0971.088.817 để được tư vấn cụ thể hơn.

  XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
   

   

 • Tags:
  hiện không tồn tại