Template:

Savills chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại Canada

 • Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills vừa chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại Canada - một trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu.

  Đại diện của Savills Việt Nam cho hay, Savills đã chính thức đánh dấu sự hiện diện của mình tại quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới này thông qua việc mua lại Real Facilities - một công ty có trụ sợ đặt tại Toronto, chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản thương mại với cam kết đại diện độc quyền cho khách thuê.

  Theo đó, văn phòng mới của Savills sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng gồm có: Đại diện khách thuê, quản lý vốn, quản lý giao dịch, quản lý và thiết kế dự án doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau từ công nghiệp, văn phòng đến bán lẻ.

  Được biết, ông Stan Krawitz - sáng lập viên và là Chủ tịch của Real Facilities sẽ giám sát các hoạt động điều hành của Savills Studley với tư cách là Phó chủ tịch, sáng lập viên và Trưởng đại diện của Savills tại Canada.

  savills

  Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills vừa chính thức
  khai trương văn phòng đầu tiên tại Canad

  Theo ông Michael Colacino, Chủ tịch của Savills Studley, Savills Studley đã có bước tiến quan trọng khi đưa ra chiến lược mở rộng thị trường tại Toronto, đây là một trong 4 thị trường bất động sản thương mại lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Savills rất vui mừng khi sự sát nhập lần này sẽ đem lại những cơ hội tốt cho các khách hàng cũng như các công ty đa quốc gia đang tìm kiếm sự phát triển tại khu vực Toronto mở rộng (Greater Toronto Area). Ông Stan và đội ngũ tại Real Facilities có cùng chung cam kết với Savills về mô hình đại diện khách thuê và chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Cũng theo ông Stan Krawitz, Real Facilities và Savills Studley đã hợp tác thực hiện rất nhiều thương vụ lớn cho khách hàng tại 2 quốc gia trong suốt hơn 5 năm qua. Đây chính là sự hợp thức hóa cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của 2 bên. Tham gia vào mạng lưới của Savills Studley giúp Real Facilities có được nền tảng toàn cầu vững chắc để có thể phục vụ khách hàng được tốt hơn. Hiện nay, nhiều công ty tại Canada đang mở rộng thị trường sang Hoa Kỳ cũng như tìm kiếm địa điểm tại khu vực châu Á và châu Âu. Vì vậy, sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sự phát triển của thị trường.

  Hiện nay, Savills có hơn 600 văn phòng và công ty thành viên với trên 30. 000 nhân viên tại 60 quốc gia trên khắp thế giới.

  Theo Kinh tế & Đô thị Onlinne

 • Tags:
  hiện không tồn tại