Template:

Địa ốc Mỹ: Xu hướng sử dụng nhà diện tích nhỏ gia tăng

 • Hiện nay, những ngôi nhà có diện tích nhỏ đang được nhiều người dân Mỹ lựa chọn và điều này cũng đang dần trở thành xu hướng tại đây.

  bất động sản Mỹ

  Những ngôi nhà siêu nhỏ đang được nhiều người dân Mỹ ưa chuộng

  Sở hữu một ngôi nhà to, đẹp và tiện nghi là ước mơ của rất nhiều người sau nhiều năm lao động và tích luỹ, đặc biệt là ở Mỹ. Mặc dù vậy, dường như điều đó đang dần thay đổi khi hiện nay, những ngôi nhà nhỏ cũng đang cho thấy sức hút của mình với người dân nước này, thậm chí nó còn đang dần trở thành một xu hướng mới ở đất nước này.

  Diện tích tối đa của những ngôi nhà siêu nhỏ chỉ khoảng 20m2 nhưng đang thu hút được sự quan tâm của không ít cư dân TP. Colorado Springs. Bởi vậy, cũng không có gì khó hiểu khi đã có hơn 1.000 người tới tham quan nội thất cùng những ưu nhược điểm của kiểu nhà này tại một cuộc triển lãm nhà siêu nhỏ. Mặc dù với nhược điểm lớn nhất là diện tích quá nhỏ song bù lại, những căn nhà này lại đấy đủ tiện nghi và giá cũng khá rẻ, chỉ khoảng 9.000USD.

  Một nhà thiết kế nhà siêu nhỏ, anh Rob Irwin cho biết: “Nhà tuy nhỏ nhưng sức sáng tạo thì không giới hạn. Bạn có thể túy ý sắp xếp không gian sống trong khi các nhu cầu căn bản đều được đáp ứng”.

  Một vị khách xem nhà, chị Carly Owen, lại hào hứng: “Tôi thích ý tưởng này. Đơn giản mà không bị tập trung quá vào yếu tố vật chất”.

  Với ưu thế nhỏ xinh lại ít tốn kém chi phí, cho phép những người sử dụng có thể thoải mái phát huy sự sáng tạo trong việc trang trí nhà, kiểu nhà có diện tích nhỏ đang dần trở thành một giấc mơ nằm trong tầm tay của nhiều người dân Mỹ.

  Theo VTV

 • Tags:
  hiện không tồn tại